Tin Tức Online Cực HOT

Danh MụcDanh Mục

Giải trí

Nữ “đại gia phố núi” biệt tích cùng số nợ vài chục tỉ

Sau khi vay tiền của nhiều người dân trên địa bàn thị trấn Tây Sơn tổng số tiền theo tố cáo là hơn 20 tỉ đồng, nữ "đại gia phố núi" ở Hà Tĩnh biệt tích.

 Nữ “đại gia phố núi” biệt tích cùng số nợ vài chục tỉ - 1

Nhiều người dân "ngồi trên đống lửa" khi cho bà Mai vay tiền

Ngày 25-2, thượng tá Nguyễn Quang Tuệ, Trưởng Công an huyện Hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết đơn vị đang điều tra vụ việc người dân tố cáo bà Nguyễn Thị Mai (54 tuổi, ngụ xóm Hồ Vậy, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn) lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đơn trình báo của nhiều nạn nhân, gia đình bà Mai vốn là “đại gia” có tiếng tại huyện Hương Sơn.

Bản thân bà Mai cũng làm nghề buôn bán, giao dịch ở Lào, Thái Lan. Vào tháng 10-2015, bà Mai đặt vấn đề vay tiền ngắn hạn, trả lãi suất cao (1,5%/tháng) để dùng vào mục đích kinh doanh, nhiều người dân tại địa phương đã tin tưởng, đồng ý cho vay.

Bà H.T.A (57 tuổi, trú thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn) mếu máo nói: “Gia đình tôi đã dốc toàn bộ số tiền tiết kiệm được trong nhiều năm qua và vay thêm để đưa cho bà Mai vay 4,7 tỉ đồng. Nay bà Mai tuyên bố vỡ nợ, cắt điện thoại và rời khỏi địa phương khiến gia đình như ngồi trên đống lửa”.

Theo đơn tố cáo, trong năm 2015, bà Mai đã vay của hàng chục người dân tại thị trấn Tây Sơn với tổng số tiền hơn 20 tỉ đồng. Nhiều người dân đã kéo đến nhà của bà Mai để đòi tiền, thậm chí có người “trụ” lại tại nhà bà Mai cả tháng trời nhưng vẫn không lấy được tiền.

Không còn cách nào khác, những nạn nhân đành phải gửi đơn cầu cứu lên các cơ quan chức năng.

Công an Hà Tĩnh cũng đã có thông báo chuyển vụ việc cho công an huyện Hương Sơn điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/dot-nhap-truong-quay-bom-tan-king-kong-2-o-quang-binh-c46a772141.html

Cùng bình luận chém gió

Tin cùng chuyên mục